Điển hình tiên tiến
(Đăng lúc: 28/07/2017 02:25:33 PM)
Chi bộ 3, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh sinh hoạt chuyên đề “Thương binh, Liệt sĩ trong tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ”.
           Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 27/7, Chi bộ 3, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh sinh hoạt chuyên đề “Thương binh, Liệt sĩ trong tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ”. Bí thư Đảng ủy LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đồng và Phó Bí thư Đảng ủy LĐLĐ tỉnh Lê Tấn Tứ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
 
Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ 3
 
         Nội dung xuyên suốt trong buổi sinh hoạt lần này đã ôn lại hoàn cảnh ra đời, nội dung và ý nghĩa của ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7), những tư tưởng, lời dạy, hành động, việc làm của Chủ tịch Hồ Chí Minh; quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với Thương binh, Liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng. Các đảng viên là con liệt sĩ, thương binh đã tâm tình, chia sẻ về những đau thương, mất mát, khó khăn, gian khổ mà chính bản thân mình phải đối mặt và nỗ lực phấn đấu vượt qua khi mất đi người thân yêu nhất, hoặc người may mắn sống sót trở về nhưng không được lành lặn về thể xác, tâm hồn, luôn đau đớn, vật vả khi trái gió trở trời.
          Từ những nội dung cơ bản đã được tiếp thu, chia sẻ, từng cán bộ, đảng viên thảo luận, trao đổi, phân tích, liên hệ với bản thân để đăng ký những việc làm cụ thể thể hiện tình cảm, trách nhiệm đối với thương binh, liệt sĩ, người có công cách mạng. Thông qua đợt sinh hoạt chuyên đề nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên, nhất là thế hệ trẻ. Qua đó, đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về công tác chăm sóc người có công với cách mạng.

                                                                               Quang Tuyến 


THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
Truyền hình
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,852,333
Đang trực tuyến: 79