Đăng lúc: 20/08/2021 01:54:36 PM
 
Hội nghị trực tuyến chuẩn bị khu cách ly tập trung F1 cho KCN VSIP và Tịnh Phong.

     Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, ngày 18/8/2021 Ban Quản lý KKT Dung Quất tổ chức Hội nghị trực tuyến với các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn KCN VSIP và KCN Tịnh Phong.

     Thạm dự hội nghi trực tuyến có đồng chí Ngô Văn Trọng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì, đồng chí Phạm Thái Dương Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo UBND các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, các đồng chí trong ban phòng, chống Covid -19 và cán bộ phụ trách công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các doanh nghiệp trong KCN VSIP và KCN Tịnh Phong.

     Hiện nay KCN VSIP và KCN Tịnh Phong có hơn 32.000 CNLĐ (KCN VSIP 25.000 CNLĐ, KCN Tịnh Phong 7.000 CNLĐ), cho nên công tác phòng, chống dịch Covid 19 và bảo vệ an toàn người lao động luôn được chú trọng.

     Tại hội nghị, chủ trì đã thông tin tình hình dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian vừa qua, đồng thời báo cáo tình hình công tác triển khai phòng chống dịch, phương án “3 tại chổ”…  tại các đơn vị đang hoạt động trong KCN VSIP và KCN Tịnh Phong.

Quang cảnh Hội nghị

    Sau khi nghe ý kiến tham gia của các thành viên dự họp về công tác chuẩn bị các Khu cách ly tập trung cho người lao động của doanh nghiệp trên địa bàn KCN VSIP và KCN Tịnh Phong, Chủ trì hội nghi kết luận thống nhất một số nội dung như: đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các doanh nghiệp trong công tác tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, công tác phòng chống dịch Covid -19 đã được nâng lên ở cấp độ mới cao hơn, đáp ứng yêu cầu ứng phó với đại dịch trong tình hình mới.

     Thống nhất thiết lập Khu cách ly tập trung dành cho người lao động của doanh nghiệp trong KCN VSIP và KCN Tịnh Phong tại Khu du lịch Thiên Đàng, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Các doanh nghiệp trong KCN VSIP và KCN Tịnh phong đóng góp hỗ trợ kinh phí để sửa chữa cơ sở vật chất, thiết lập Khu cách ly tập trung, đồng thời triển khai từ ngày 24/8/2021 và hoàn thành đưa vào sử dụng trước ngày 30/8/2021

     Trong quá trình triển khai thực hiện, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi thành lập Tổ hỗ trợ để hỗ trợ, giám sát việc tu bổ, chuẩn bị Khu cách ly tập trung, trong đó có sự tham gia  của đại diện Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Xuân Quang 

VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 671
Hôm qua: 1,700
Tuần này: 3,748
Tuần trước: 16,180
Tháng này: 35,902
Tháng trước: 46,847
Tổng lượt truy cập: 574,077
Số người online: 75
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường