Đăng lúc: 17/09/2021 10:52:48 AM
 
Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi “Mang Tết Trung thu” đến với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Từ ngày 14-16/9/2021 (ngày 8-10 tháng 8 âm lịch), Thường trực Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao gần 1.800 bánh trung thu Kinh Đô cho các cháu thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong Khu vực phong tỏa tại xã Trà Phong- huyện Trà Bồng, các em nhỏ khó khăn xã Hương Trà, huyện Trà Bồng. Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, huyện Nghĩa Hành, xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi, Cô nhi viện Phú Hòa- huyện Sơn Tịnh, Chùa Thiên Phú, huyện Sơn Tịnh. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi, Trung tâm phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi… với tổng kinh phí hơn 130 triệu đồng. Được biết đây là nguồn kinh phí xã hội hóa do Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Mensa Industries trao tặng.

 Tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn- huyện Nghĩa Hành

Tại các điểm đến Thường trực Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi đã trực tiếp thăm hỏi, động viên những khó khăn, trăn trở của các đơn vị nhận nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em mồ côi, khuyết tật ảnh hưởng chất độc màu gia cam có hoàn cảnh khó khăn và trong khu vực phong tỏa; gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc các cháu Thiếu nhi có 1 mùa Trung thu thật vui tươi, an toàn, ấm áp.

Tặng quà tại xã Nghĩa An- thành phố Quảng Ngãi.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm cộng đồng của Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi hướng đến các cháu thiếu nhi chịu thiệt thòi về tinh thần, thể chất, trí tuệ, động viên các đơn vị, gia đình và các em vững tin, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay.

Tặng quà tại Chùa thiên Phú- huyện Sơn Tịnh.

 Tặng quà tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi.

Xuân Quang 

VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 669
Hôm qua: 1,700
Tuần này: 3,746
Tuần trước: 16,180
Tháng này: 35,900
Tháng trước: 46,847
Tổng lượt truy cập: 574,075
Số người online: 74
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường