Đăng lúc: 24/09/2021 09:19:41 AM
 
CĐCS Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tuyên dương, khen thưởng cho con đoàn viên, CNLĐ

Ngày 20-21/9/2021, CĐCS Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức biểu dương, trao thưởng con của đoàn viên, CNLĐ có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2020- 2021. Trong đợt biểu dương, khen thưởng lần này, Công đoàn cơ sở đã trao thưởng cho 900 cháu từ khối mầm non đến khối 12 đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học vừa qua, mỗi cháu nhận được phần thưởng gồm giấy khen, quà và tiền mặt trị giá 850.000 đồng/cháu, với tổng kinh phí 765 triệu đồng được trích từ kinh phí hoạt động của Công đoàn cơ sở Công ty. 

Đại diện BCH CĐCS Công ty gửi tặng phần thưởng đến các cháu học sinh con CNLĐ có thành tích cao trong học tập

Vì tình hình dịch Covid -19 năm nay diễn biến phức tạp, nhằm hạn chế đi lại và ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn lây lan của dịch bệnh, nên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở công ty không tổ chức tập trung các cháu tại Hội trường công ty để tuyên dương, khen thưởng các cháu như những năm trước. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở công ty đã phân công các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Tổ trưởng  tổ công đoàn đến từng nhà máy, phân xưởng trao tận tay những phần thưởng cho phụ huynh và nhờ đoàn viên, CNLĐ gửi những lời tuyên dương, khích lệ và những phần thưởng này đến con của mình.

 Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất nhằm ghi nhận, tôn vinh sự nỗ lực và thành tích của các cháu trong một năm phấn đấu, khích lệ động viên tất các cháu học sinh tích cực hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện trong năm học đến, để ba mẹ các cháu yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở công ty đã ghi nhận sự cố gắng, sự nỗ lực không ngừng của các cháu đặc biệt là sự quan tâm chăm sóc, dạy bảo của các bậc phụ huynh, góp phần để các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Xuân Quang 

VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 746
Hôm qua: 1,700
Tuần này: 3,823
Tuần trước: 16,180
Tháng này: 35,977
Tháng trước: 46,847
Tổng lượt truy cập: 574,152
Số người online: 63
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường