Đăng lúc: 12/10/2021 05:41:26 PM
 
Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp tục hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
Sáng ngày 11/10/2021, đồng chí Vũ Hoài Phương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi và đồng chí Phạm Thái Dương - Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã trực tiếp đến Công ty TNHH Hoàn Vũ thăm hỏi, động viên trao hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng do dịch Covid -19 bùng phát lần thứ 4.
        Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi diễn biến phức tạp, một số doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phải thực hiện phương án “3 tại chỗ”, một số doanh nghiệp phải tạm ngừng sản xuất do xuất hiện một số ca F0 trong nhà máy. Điều này đã làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, việc làm của đoàn viên, công nhân lao động đang làm việc trong các Khu công nghiệp. Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã triển khai các văn bản đến CĐCS, rà soát các đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh gia đình khó khăn thuộc diện F0, F1 và các đoàn viên, CNLĐ thuộc diện cách ly tại nhà theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền để Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi kịp thời xét hỗ trợ đảm bảo đúng đối tượng, góp phần cùng công nhân lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
 
Đồng chí Vũ Hoài Phương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà hỗ trợ cho công nhân, người lao động
 
       Trong dịp này, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trích từ nguồn tài chính tích lũy của công đoàn để thăm hỏi và chi hỗ trợ cho 33 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty TNHH Hoàn Vũ thuộc các trường hợp F1 phải thực hiện cách ly tập trung theo hướng dẫn của Bộ y tế với mức chi hỗ trợ 1.500.000 đồng/đoàn viên, CNLĐ, tổng số tiền hỗ trợ là 49.500.000 đồng. Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Vũ Hoài Phương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của đoàn viên, CNLĐ, mong muốn CNLĐ luôn giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn để sản xuất, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Chỉ đạo CĐCS trong thời gian đến cần đồng hành với doanh nghiệp để vượt qua khó khăn, tiếp tục tuyên truyền cho đoàn viên, CNLĐ phòng chống dịch, thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế”, đồng thời đề xuất với lãnh đạo Doanh nghiệp cần chú trọng, quan tâm hơn nữa đến đời sống của đoàn viên, CNLĐ, trang bị các trang thiết bị bảo hộ lao động cho đoàn viên, CNLĐ trong công tác phòng chống dịch. 
                                                                                                  Xuân Quang

 

VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 752
Hôm qua: 1,700
Tuần này: 3,829
Tuần trước: 16,180
Tháng này: 35,983
Tháng trước: 46,847
Tổng lượt truy cập: 574,158
Số người online: 64
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường