Điển hình tiên tiến
Ngoài mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ổn định, mỗi một giải pháp, sáng kiến của kỹ sư Nguyễn Vĩ Thiên (Công ty cổ phần Cơ khí và Xây lắp An Ngãi) còn thể hiện niềm đam mê sáng tạo và khát khao cống hiến được đóng góp thiết thực cho xã hội, góp phần ổn định việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống người lao động.
23-03-2013  |  Xem chi tiết
Bằng những sáng kiến, giải pháp thiết thực, kỹ sư Ngô Văn Khuê (Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích- Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi) đã làm lợi đáng kể cho doanh nghiệp, góp phần đưa thương hiệu Thạch Bích ngày một bay xa…
15-03-2013  |  Xem chi tiết
Phong trào thi đua "Lao động sáng tạo" do các cấp Công đoàn tổ chức đã phát huy tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo của CNVCLĐ trên nhiều lĩnh vực và xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, nhân tố tích cực trong lao động, sản xuất, kinh doanh.
13-03-2013  |  Xem chi tiết
(QNĐT)- Ngày 14/11, tại thành phố Đà Nẵng, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ NN&PTNT và thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến, nhân tố mới về phát triển kinh tế biển, đảo Việt Nam năm 2012.
12-03-2013  |  Xem chi tiết
Lần đầu tiên, LĐLĐ Vĩnh Phúc tổ chức tôn vinh CNVC-LĐ tiêu biểu xuất sắc tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động của CĐ tỉnh chào mừng kỷ niệm 80 năm Thành lập CĐVN. Nhân sự kiện này, Báo Lao Động đã phỏng vấn Chủ tịch LĐLĐ Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan.
11-03-2013  |  Xem chi tiết
(VOH) - Từ nhiều năm qua , phong trào thi đua là xuất hiện những điển hình tiên tiến trong lao động giỏi , sáng tạo, trong tất cả mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đóng góp rất lớn vào công cuộc phát triển chung của TP. Sau đây là vài tấm gương lao động giỏi , sáng tạo tiêu biểu vừa được TP tôn vinh và nhân điển hình.
11-03-2013  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6

Truyền hình
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Lượt truy cập: 1,853,789