CĐCS Công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) hỗ trợ nước uống cho đoàn viên, CNLĐ thực hiện “3 tại chỗ”
Ngày đưa:  20/09/2021 02:27:05 PM In bài

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) tổ chức cho CNLĐ thực hiện “3 tại chỗ”: sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ, nghỉ ngơi tại chỗ.

Để tăng thêm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của đoàn viên, CNLĐ trong thời gian thực hiện phương án “3 tại chỗ”, ngày 18/9/2021, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) đã tổ chức tặng 1.161 suất quà là nước tăng lực và sữa tươi cho đoàn viên, CNLĐ đang làm việc tại công ty, với tổng kinh phí gần 120 triệu đồng.

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, làm tốt công tác tư tưởng cho đoàn viên, người lao động để người lao động yên tâm làm việc, phối hợp thực hiện tốt phướng án “3 tại chỗ”, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

CĐCS Công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) hỗ trợ nước uống cho đoàn viên, CNLĐ thực hiện “3 tại chỗ”

Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tặng 2.011 suất quà Trung thu cho con gia đình đoàn viên, CNLĐ với tổng kinh phí gần 350 triệu đồng với mong muốn đem lại cho con đoàn viên, CNLĐ 1 mùa Trung thu thật vui tươi, an toàn, ấm áp.

Được biết dịp này, Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cũng đã tặng cho đoàn viên, CNLĐ Công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) 20 thùng nước Pepsi từ nguồn xã hội hóa.

Xuân Quang  


Bản quyền ©2012 Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi