Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ
Ngày đưa:  04/10/2021 03:01:47 PM In bài
Sáng ngày 04/10/2021, Thường trực Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, động viên trao hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ tại Công ty TNHH Shengyang (Việt Nam) textile, Công ty TNHH South Sea Leatherwear Việt Nam và Công ty TNHH Perennial cable (Việt Nam).
 Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi diễn biến phức tạp, một số doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phải thực hiện phương án “3 tại chỗ”, một số doanh nghiệp phải tạm ngừng sản xuất do xuất hiện một số ca F(0) trong nhà máy. Điều này đã làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, việc làm của đoàn viên, công nhân lao động đang làm việc trong các Khu công nghiệp. Trong đợt này (đợt 5), Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trích từ nguồn tài chính công đoàn năm 2021 thăm hỏi và chi hỗ trợ cho 209 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường hợp F0, F1, F2 phải thực hiện cách ly theo hướng dẫn của Bộ y tế với mức tiền từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng, tổng số tiền hỗ trợ là 154 triệu đồng.
Đồng chí Phạm Thái Dương- Chủ tịch CĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trao hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ tại công ty TNHH Shengyang (Việt Nam) textile.

 
Đồng chí Phạm Thái Dương- Chủ tịch CĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi  trao hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ tại TNHH South Sea Leatherwear Việt Nam.

 
Tại các điểm đến thăm và trao hỗ trợ, đồng chí Phạm Thái Dương- Chủ tịch CĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của đoàn viên, CNLĐ, mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn để sản xuất, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Trong thời gian đến Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cần chung tay với doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tiếp tục tuyên truyền cho đoàn viên, CNLĐ phòng chống dịch, thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế”, đồng thời đề xuất với lãnh đạo Doanh nghiệp cần chú trọng, quan tâm hơn nữa đến đời sống CNLĐ, trang bị các trang thiết bị bảo hộ lao động cho CNLĐ trong công tác phòng chống dịch. Trong thời gian đến, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp tục nhận hồ sơ, danh sách đoàn viên, CNLĐ F(0), (F1) do Doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở gửi lên, đồng thời xét trao hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, CNLĐ đảm bảo đúng đối tượng, góp phần cùng công nhân lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Xuân Quang

 


Bản quyền ©2012 Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi