Hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII >> Sổ tay công tác tổ chức
(Đăng lúc: 09/10/2017 01:43:01 PM)
Đại hội CĐCS Ban quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2017-2022
Nhiệm kỳ qua, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn ở CĐCS Ban quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (CĐCS Ban quản lý) đạt nhiều kết quả nổi bật, góp phần quan trong vào việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ hàng năm của đơn vị. Ban Chấp hành CĐCS Ban quản lý đã có nhiều nỗ lực, sáng tạo trong hoạt động công đoàn, phát động các phong trào thi đua trong đoàn viên, chú trọng công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ, được đoàn viên công đoàn tin tưởng, hưởng ứng.
              CĐCS Ban quản lý có 326 đoàn viên, sinh hoạt ở 7 công đoàn bộ phận. Trong nhiệm kỳ qua, có 100% đoàn viên tham gia học tập, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có những chuyển biến tích cực; 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; giới thiệu 30 quần chúng ưu tú để cấp uỷ Đảng xem xét kết nạp; các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức hàng năm, tạo thành phong trào sôi nổi, thu hút đông CNVCLĐ tham gia; vận động đoàn viên, CNVCLĐ đóng góp trên 220 triệu đồng xây dựng 4 nhà tình nghĩa trao tặng các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn…
               Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, biểu quyết thông qua chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong đó, chú trọng phát huy tính năng động, sáng tạo, cải tiến lề lối làm việc của đoàn viên để đạt được hiệu quả cao; thực hiện tốt quy chế dân chủ, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; xây dựng CĐCS vững mạnh. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, đồng chí Lê Hàn Phong, Phó Ban quản lý Khu KTDQ và Các KCN Quảng Ngãi tái cử chức Chủ tịch CĐCS Ban quản lý.
 
Ban Chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh Hoài Thưởng
                                                                                                                                   TG-NC

  


THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,979,771
Đang trực tuyến: 41