Các chuyên đề >> Chính sách, Pháp luật
(Đăng lúc: 30/11/2017 08:14:50 AM)
Tổng kết Cụm thi đua các huyện đồng bằng và thành phố năm 2017.
Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện đồng bằng (gồm Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Mộ Đức, Đức Phổ, Nghĩa Hành và thành phố Quảng Ngãi) vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Tòa, cán bộ chuyên trácvh công đoàn trong cụm thi đua.
 
Quang cảnh hội nghị
 
           Thi đua theo khối, cụm là bước đổi mới trong công tác thi đua, khen thưởng của tổ chức Công đoàn, nhằm tạo sự gắn kết, chia sẻ, học tập kinh nghiệm tổ chức phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tốt hơn. Nổi bật trong phong trào thi đua trong hoạt động công đoàn của Cụm thi đua LĐLĐ các huyện đồng bằng và thành phố Quảng Ngãi trong năm 2017 là đã gắn chặt hoạt động công đoàn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhiều hoạt động của Công đoàn có sức lan tỏa lớn, như tổ chức cho CNVCLĐ học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chính sách, pháp luật của nhà nước. Đến nay, các địa phương đã cơ bản hoàn thành việc chỉ đạo đại hội công đoàn cấp cơ sở, tiến tới đại hội Công đoàn huyện, thành phố nhiệm kỳ 2018- 2023 hoàn thành trong quý 1/2018. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động được tổ chức dưới nhiều hình thức như vận động đóng góp xây dựng quỹ Mái ấm Công đoàn và hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở Mái ấm Công đoàn, tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện...
          Hội nghị đã bình xét thi đua và đề nghị Công đoàn cấp trên khen thưởng thành tích năm 2017, ký kết giao ước thi đua và bầu LĐLĐ thành phố Quảng Ngãi làm cụm trưởng, LĐLĐ huyện Sơn Tịnh làm cụm phó trong năm 2018.
                                                                          TG-NC

                                           


THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,961,061
Đang trực tuyến: 18