Tin tức - Sự kiện >> Tin hoạt động của LĐLĐ tỉnh
(Đăng lúc: 30/01/2018 03:13:45 PM)
Hội nghị cán bộ, công chức và tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2017

Sáng 29.01, cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và tổng kết hoạt động CĐCS năm 2017. Đánh giá công tác hoạt động trong năm qua của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đạt kết quả, chất lượng. Tăng cường đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nhiều hoạt động, chương trình của LĐLĐ tỉnh được đánh giá cao, như khởi kiện doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội (đến nay đã có 8,9 tỷ/22 tỷ nợ BHXH đã được trả cho NLĐ); thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” được triển khai mạnh mẽ, với nhiều hoạt động, như bán hàng giảm giá, ký kết thoả thuận với các doanh nghiệp, Mái ấm Công đoàn; các hoạt động trong Tháng Công nhân để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp…

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan. Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 17, Chỉ thị 31 của Tỉnh uỷ, Quyết định 20 của UBND tỉnh. Đề cao vai trò của cán bộ,công chức, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu theo Quyết định số 164 của BTV LĐLĐ tỉnh về tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu đạt kết quả nhất định, nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương, hiệu lực, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành….

Kết quả năm 2017, có 25 đồng chí được đánh giá, phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 05 đồng chí hoàn thành tốt; 06 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 11 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho 01 tập thể, 13 cá nhân; Thủ trưởng cơ quan tặng giấy cho 07 cá nhân; Công đoàn Viên chức tỉnh tặng giấy khen cho 02 cá nhân. Đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam và UBND tỉnh tặng bằng khen cho 05 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2017.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua quy chế hoạt động của cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ, bầu Ban Thanh tra nhân dân và phát động thi đua năm 2018.

Đ.c Trần Văn Thanh, Chủ tịch, Thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh trao danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

 

Tặng Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan cho các cá nhân

TG-NC


THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,961,075
Đang trực tuyến: 31