Tin tức - Sự kiện >> Tin hoạt động của LĐLĐ tỉnh
(Đăng lúc: 07/02/2018 10:30:48 AM)
LĐLĐ tỉnh tiếp và làm việc với Liên hiệp Công đoàn tỉnh Attapeu, CHDCND Lào

Sáng ngày 06/02, LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Liên hiệp Công đoàn tỉnh Attapeu (CHDCND Lào). Đồng chí Trần Văn Thanh, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực, lãnh đạo các Ban, LĐLĐ thành phố, Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi dự buổi làm việc. Về phía đoàn công tác của Liên hiệp Công đoàn tỉnh Attapeu có đồng chí Phu-Văn-Lă-Ma-Ly Phôm-mă-sản, Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Công đoàn tỉnh Attapeu.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về tình hình kinh tế - xã hội của hai tỉnh và trao đổi một số kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn. Ngoài việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong tổ chức các phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn, LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tặng 5 bộ máy vi tính (trị giá 50 triệu đồng) nhằm giúp đỡ hoạt động công đoàn tỉnh Attapeu.

Trao tặng 5 bộ máy vi tính cho Liên hiệp Công đoàn tỉnh Attapeu

Chuyến công tác của Liên hiệp Công đoàn tỉnh Attapeu không chỉ nhằm học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động Công đoàn mà còn duy trì, phát huy và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó truyền thống giữa 2 nước Việt Nam- Lào, đặc biệt là tình hữu nghị giữa 2 tỉnh Quảng Ngãi và Attapeu.

                                                                                            Thanh Thủy


THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,961,092
Đang trực tuyến: 42