Tin tức - Sự kiện >> Tin hoạt động của LĐLĐ tỉnh
(Đăng lúc: 08/03/2018 01:46:31 PM)
LĐLĐ tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng
Sáng ngày 08.3, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng về chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động năm 2018.
Theo thỏa thuận hợp tác, đoàn viên công đoàn và người lao động khi mua sản phẩm và thanh toán đủ tiền một lần sẽ được Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng giảm giá ngay 30% theo giá bán được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngoài ra, Công ty sẽ phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi xây dựng kế hoạch bán hàng ưu đãi giảm giá theo từng đợt trong năm 2018. Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng cam kết dành 5% khoản doanh số bán được theo chương trình “Phúc lợi đoàn viên và người lao động” tại Quảng Ngãi để hỗ trợ cho LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi thực hiện hoạt động xã hội của Công đoàn như: tặng nhà Mái ấm Công đoàn, thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn….
Quang cảnh Lễ ký kết thoả thuận hợp tác
Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm quạt thích hợp với ngành công nghiệp như quạt thông gió cỡ lớn, quạt hướng trục, quạt ly tâm thấp - trung và cao áp, máy hút và xử lý bụi. Hiện nay Công Ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng đang sở hữu 2 thương hiệu quạt hàng đầu như thương hiệu iFan khẳng định chất lượng Quạt của mọi công trình và thương hiệu máy làm mát thông minh iCool. Về hoạt động kinh doanh, Nghệ Năng là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp và máy làm mát, công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng đang có hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Thanh Thủy

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,979,756
Đang trực tuyến: 27