Đăng lúc: 30/01/2019 07:29:16 AM
 
Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây triển khai nhiệm vụ năm 2019
Sáng ngày 29/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
          Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây hiện có 46 CĐCS trực thuộc, với 1072 đoàn viên/1118 CNVCLĐ. Trong năm 2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã khắc phục những khó khăn, chỉ đạo tổ chức phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn đạt được nhiều kết quả, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Sau Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018- 2023, LĐLĐ huyện đã kịp thời chỉ đạo các CĐCS tập trung triển khai tốt các nhiệm vụ, chương trình công tác trọng tâm; phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức 02 lớp học tập, quán triệt Nghị quyết TW 7, TW 8 khóa XII. 100% CĐCS tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện. Bên cạnh đó, các cấp công đoàn trong huyện cũng kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ, kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ khi gặp ốn đau, hoạn nạn. 
 
Chủ tịch LĐLĐ huyện Sơn Tây Võ Đăng Hân trao tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân
 
Chủ tịch LĐLĐ huyện Sơn Tây Võ Đăng Hân tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân 
 
           Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen cho 03 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ; tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

                                                                                                        LĐLĐ huyện Sơn Tây 

VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3,606
Hôm qua: 5,712
Tuần này: 19,930
Tuần trước: 21,958
Tháng này: 586,632
Tháng trước: 390,098
Tổng lượt truy cập: 4,632,618
Số người online: 48