Đăng lúc: 05/03/2020 10:16:56 AM
 
Hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”
Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 02/3/2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh ban hành văn bản chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh vận động động nữ đoàn viên, CNVCLĐ mặc áo dài trong “Tuần lễ áo dài” từ ngày 02/3 - 08/3/2020 và mặc đồng loạt vào ngày 06/3/2020.
Hội thi Nữ CNVCLĐ Tài năng- Thanh lịch do các cấp Công đoàn trong tỉnh tổ chức trong thời gian qua là hoạt động thiết thực tôn vinh “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”
 
            Có thể nói, từ xưa đến nay, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là sự dịu dàng, nền nã, trung hậu, đảm đang và vẻ đẹp ấy được toát lên mạnh mẽ qua chiếc áo dài truyền thống. Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh luôn sử dụng trang phục áo dài trong các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội và các hoạt động do Công đoàn tổ chức. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

QT 

VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 595
Hôm qua: 4,158
Tuần này: 26,111
Tuần trước: 16,420
Tháng này: 205,108
Tháng trước:
Tổng lượt truy cập: 3,715,746
Số người online: 51