Đăng lúc: 21/02/2023 08:34:58 AM
 
CĐCS Công ty TNHH Millennium Furniture vinh danh công nhân lần thứ 2- -năm 2023
Chiều ngày 18/2/2023, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Millennium Furniture phối hợp với doanh nghiệp tổ chức chương trình “Liên hoan công nhân" lần thứ 2 - năm 2023.

Tham dự chương trình có Ban Lãnh đạo công ty, Lãnh đạo Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, đại diện Ban Quảng lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cùng gần 4.000 đoàn viên, CNLĐ đang làm việc tại công ty.

Tại chương trình CNLĐ Công ty đã được nghe báo cáo quá trình  hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong 02 năm qua, sự đồng lòng cố gắng của Ban lãnh đạo công ty, người lao động chung tay vượt qua đại dịch Covid -19, sự ảnh hưởng giá thành vận chuyển thế giới, ảnh hưởng chiến tranh ở các nước, đòi hỏi doanh nghiệp chung tay cải tiển kỹ thuật, phát huy sáng kiến nội tại, tìm kiếm thị trường, hướng phát triển mới… để tạo điều kiện ổn định phát triển doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

Vinh danh công nhân xuất sắc năm 2022

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 45 suất quà cho Công nhân viên Lao động (mỗi suất 01 triệu đồng); 25/626 CNVLĐ chuyên cần năm 2022 được tặng quà là 01 nệm cao cấp Millennium/CNVLĐ thông qua chương trình rút thăm may mắn; trao 03 giải sáng kiến kỹ thuật áp dụng vào thực tiển tại doanh nghiêp, mỗi giải là 01 loa di động. Ngoài ra, Ban tổ chức tiến hành rút thăm trúng thưởng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty với 75 giải Nệm cao cấp Millennium, 04 giải Tivi Sharp – C42BG1X-5, 03 giải máy giặt Toshiba 1stprize, 02 giải đặc biệt là xe máy Honda Special Prize.

Trao giải cho công nhân lao động may mắn đạt giải nhất trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

“Chương trình vinh danh, khen thưởng công nhân viên lần thứ 2” là hoạt động thường niên của công ty, là nơi tôn vinh những đoàn viên, CNLĐ có những cống hiến về sức, trí lực đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, nơi phát huy những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao các chế độ phúc lợi cho người lao động, tiến đến xây dựng tốt hơn nữa văn hóa doanh nghiệp, doanh nghiệp vì người lao động và người lao động là tài sản cao quý doanh nghiệp.

Xuân Quang

 

VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3,127
Hôm qua: 2,579
Tuần này: 13,739
Tuần trước: 21,958
Tháng này: 580,441
Tháng trước: 390,098
Tổng lượt truy cập: 4,626,427
Số người online: 126