Sáng ngày 24/12/2014, LĐLĐ huyện Tây Trà tổng kết công tác Công đoàn năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Lê Tấn Tứ Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí đại diện cho 45 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng được sự quan tâm và chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, Huyện uỷ cùng với sự nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ các cấp CĐ huyện, trong năm 2014, hoạt động CĐ đạt được nhiều kết quả. Việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở được chỉ đạo, đã có 67/68 đơn vị phối hợp với CĐCS mở hội nghị CBCC đạt tỷ lệ 98,5%. LĐLĐ đã huy động CNVCLĐ đóng góp ủng hộ quỹ Mái ấm Công đoàn,ủng hộ chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa" với tổng số tiền gần 20 triệu. Công tác phát triển đoàn viên được quan tâm, trong năm đã phát triển mới 67 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên Công đoàn 932/1009 CNVCLĐ ,chiếm (92%). Công tác tuyên truyền đường lối của Đảng chính sách của Nhà nước được LĐLĐ huyện triển khai đến đoàn viên ,CNVCLĐ kịp thời nắm bắt và thực hiện tại các cơ quan, đơn vị , doanh nghiệp. Phối hợp với Huyện uỷ mở các lớp quán triệt Nghị quyết, kết luận Hội nghị TW 8 khoá XI với 163 người tham gia học tập; trong năm 2014, có 48 đoàn viên được kết nạp vào Đảng. Họp xét và đề nghị Chủ tịch UBND huyện công nhận 68/75 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá năm 2014. Hoạt động Công đoàn cơ sở có nhiều chuyển biến : có 8 CĐCSVMXS, 28 CĐCS vững mạnh, 6 CĐCS Khá, 2 CĐCS Trung bình.

Đồng chí Lê Tấn Tứ trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh
Đồng chí Nguyễn Tấn Hường- Chủ tịch LĐLĐ huyện Tây Trà trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2014
Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho 4 tập thể và 14 cá nhân; LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân. Hội nghị đã triển khai đến các cấp CĐCS một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2015; phát động thi đua lập thành tích chào mừng nghững ngày lễ lớn trong năm 2015 với mục tiêu " Năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế- xã hội cao; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2015 trong từng cơ quan, đơn vị thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm".
Hoài Thưởng