Điển hình tiên tiến
Gắn bó với Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã hơn 30 năm và cũng chừng ấy thời gian đảm nhận công tác Công đoàn, chị Lê Thị Tuyết Lan đã trở nên gần gũi, thân quen với người lao động, nhất là với lao động nữ. Mặc dù chỉ kiêm nhiệm, từ tổ phó tổ Công đoàn, đến ủy viên ban thường vụ, trưởng ban nữ công của Công đoàn công ty nhưng chị luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với mục tiêu vì người lao động.
19-06-2014  |  Xem chi tiết
14-05-2014  |  Xem chi tiết
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua, và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Công đoàn ngành Y tế đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
04-04-2014  |  Xem chi tiết
Kịp thời khai thông đường thở, giúp bệnh nhân vượt qua được những giây phút nguy kịch của bệnh tật để giành lại sự sống, “Giải pháp nhận biết một số dấu hiệu lâm sàng và cận lâm sàng để tiên lượng bệnh nhân đợt cấp của bệnh tắc nghẽn mạn tính” do bác sĩ Nguyễn Thái Hưng và cộng sự nghiên cứu, ứng dụng đã đem lại ý nghĩa thiết thực.
05-02-2014  |  Xem chi tiết
Là đơn vị miền núi, điều kiện còn khó khăn nhưng nhiều năm qua, hoạt động công đoàn ở huyện Trà Bồng liên tục gặt hái được những kết quả đáng phấn khởi, được Tổng Liên đoàn, UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh tặng cờ, bằng khen.
03-01-2014  |  Xem chi tiết
Gần 30 năm miệt mài làm việc trong chiếc áo blou trắng, và cũng chừng ấy thời gian chị đi tìm “lửa” sưởi ấm cho hạnh phúc gia đình. Với chị, hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc chỉ là những việc làm bình thường, đơn giản mà chị em phụ nữ ai cũng có thể làm được. Chị luôn tâm niệm: hạnh phúc là sự sẻ chia; biết sẻ chia, hạnh phúc sẽ được nhân đôi.
10-12-2013  |  Xem chi tiết
02-12-2013  |  Xem chi tiết
Là người Quảng Ngãi, được sinh ra và lớn lên ở miền Bắc, cựu là sinh viên Trường Đại học sư phạm Huế, thêm nét đặc trưng nghề nghiệp nên sự đằm thắm, dịu hiền như “thấm” vào con người chị. Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, chị đã đứng vững với nghề và xây dựng gia đình hạnh phúc.
02-10-2013  |  Xem chi tiết
Biết cách hoạt động và hoạt động hiệu quả, anh Đinh Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
19-08-2013  |  Xem chi tiết
Vượt lên những khó khăn chung, phong trào thi đua làm công trình, sản phẩm chào mừng các ngày lễ lớn của Công đoàn ngành Giao thông vận tải vẫn tiếp tục phát triển. Năm 2013, có 2 công trình thi đua chào mừng Đại hội XI Công đoàn Việt Nam hoàn thành vượt tiến độ là Công trình sửa chữa tuyến đường ĐT.623 (Sơn Hà- Sơn Tây) và Tiểu dự án đường Hành Thịnh- Hành Thiện (Nghĩa Hành).
17-07-2013  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,959,160
Đang trực tuyến: 30