“Tết Sum vầy 2018” - 300 suất quà tặng công nhân lao động
Ngày đưa:  08/02/2018 08:44:38 AM In bài

Chiều ngày 06.02, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy 2018”. Đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Ngọc Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí  Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh đến tham dự chương trình với công nhân lao động.

 

Trao tặng 40 suất quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam

Tại chương trình, 300 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn được LĐLĐ tỉnh tặng quà trị giá 650.000/suất (500.000đ tiền mặt và quà trị giá 150.000đ), trao 40 suất quà (500.000đ/suất) của Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam cho con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài những phần quà từ công đoàn tỉnh, Ngân hàng BIDV Quảng Ngãi tặng 30 suất quà (500.000đ/suất), Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi hỗ trợ 50 thùng bánh cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình thêm phần sinh động, hấp dẫn khi các công nhân tham dự còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ chương trình bốc thăm trúng thưởng, với giải đặc biệt là chiếc tivi 32 inch, trị giá 5,5 triệu đồng, tổng giá trị phần thưởng bốc thăm là 15 triệu đồng do Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi tài trợ. Cũng tại chương trình này, LĐLĐ tỉnh đã vinh danh và tặng Kỷ niệm chương “Doanh nghiệp vì người lao động” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.

Đ.c Trần Văn Thanh, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ
 Công nhân tham dự Chương trình còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang và Chủ  tịch LĐLĐ tỉnh Trần Văn Thanh trao giải đặc biệt cho Anh Huỳnh Văn Minh, công nhân C.ty TNHH MTV khai thác công trình thuỷ lợi Quảng Ngãi
Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang đã ghi nhận, biểu dương những hoạt động của các cấp Công đoàn nói chung và hoạt động chăm lo tết cho người lao động nói riêng và đề nghị các cấp Công đoàn trong tỉnh phải tiếp tục có những việc làm thiết thực, hiệu quả nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Nhân dịp năm mới 2018, đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc tất cả anh chị em công nhân và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Thanh Thuỷ


Bản quyền ©2012 Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi