Công đoàn Ngành Giáo dục Quảng Ngãi tặng quà cho giáo viên, học sinh gặp khó khăn đầu năm học mới 2019-2020.
Ngày đưa:  11/09/2019 09:36:40 AM In bài
           Thực hiện Chương trình “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động trong nhiệm kỳ 2018-2023; từ nguồn tài trợ của Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Ngành Giáo dục Quảng Ngãi đã tổ chức cấp phát quà hỗ trợ cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào đầu năm học mới 2019-2020.
          Nhân dịp khai giảng năm học mới, Thường trực Công đoàn Ngành đã trực tiếp và ủy quyền cho các đ/c Chủ tịch Công đoàn cơ sở các Trường trong diện nhận quà trực tiếp trao 320 suất quà cho giáo viên và học sinh diện đặc biệt khó khăn (trong đó 300 suất dành cho học sinh và 20 suất dành cho giáo viên). Tổng số tiền đã chi là 100 triệu đồng (từ nguồn tài trợ của CĐGD Thành phố Hồ chí Minh trao tặng trong dịp giao lưu với CĐGD Quảng Ngãi, tháng 8/2019).
 
Cô Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học An Hải ( Lý Sơn) trao quà của CĐN cho GV,HS
 
          Trong những năm qua, ở những huyện miền núi, hải đảo của tỉnh, hiện tượng học sinh bỏ học từ đầu năm học có nhiều nguyên nhân, trong đó điều kiện khó khăn, thiếu thốn của một bộ phận học sinh cần được quan tâm kịp thời là một giải pháp tích cực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đối với các em học sinh nhà nghèo, hiếu học xem đây là điều kiện và động lực để các em vững tin trong niềm vui đến trường; đối với thầy, cô giáo khó khăn thì đây cũng là một nghĩa cử thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn để động viên họ vượt khó khăn, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
 
Đ/c Võ Văn Quang -Chủ tịch CĐGD tỉnh trao quà cho GV,HS tại huyện Minh Long  

                                                                                Tin CĐGD Quảng Ngãi 


Bản quyền ©2012 Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi