| Hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn tại huyện Lý Sơn | |
| Ngày đưa: 29/07/2020 07:36:10 AM |
|
![]() Liên đoàn Lao động huyện Lý Sơn và Nghiệp đoàn Nghề cá An Hải vừa tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Người được hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh là đoàn viên Lê Trung Hùng (ở xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, là đoàn viên Nghiệp đoàn Nghề cá An Hải).
Được sợ hỗ trợ kịp thời từ nguồn Qũy “Mái ấm Công đoàn” và vay mượn từ người thân, gia đình anh Lê Trung Hùng đã xây dựng được căn nhà cấp 4 trên diện tích trên 90m2, trị giá trên 300 triệu đồng.
![]() Đại diện LĐLD huyện Lý Sơn trao hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Lý Sơn đã chúc mừng gia đình đoàn viên có căn nhà mới, mong muốn gia đình tiếp tục phấn đấu vươn lên, yên tâm vươn khơi bám biển. Đồng thời, khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực của Công đoàn, thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn.
Hữu Danh | |
|
Bản quyền ©2012 Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi | |