CĐ vì lợi ích đoàn viên
(Đăng lúc: 05/09/2017 08:16:58 AM)
Bế mạc hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi.
Sau hai đêm (29-30/8/2017), tranh tài sôi nổi với 60 tiết mục tham gia dự thi của 11 đội nghệ thuật tại Hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi, chiều ngày 30/9/2017, hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi bế mạc thành công tốt đẹp.
 
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Tấn Tứ trao thưởng cho các đơn vị đạt giải
 
                   Hội diễn văn nghệ quần chúng công nhân lao động là hoạt động được Công ty cổ phần đường tổ chức 2 năm một lần, với sự tham gia đông đảo của các đơn vị, công ty, nhà máy trực thuộc.
Đến với hội diễn năm nay, các đội tham gia đã để lại nhiều ấn tượng với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về hình thức, với nhiều thể loại như hát, múa, hòa tấu, hoạt cảnh, ca cảnh, quan họ. Nội dung biểu diễn phong phú và đa dạng xoay quanh chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống dân tộc, công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chủ quyền biển đảo. Tthông qua lời ca, tiếng hát, tiết mục tham dự đã khái quát được hình ảnh con người, quê hương, văn hóa của từng vùng miền, qua đó góp phần tạo nên một bản sắc văn hóa nghệ thuật của hội diễn đợt này. Kết thúc hội diễn Ban tổ chức đã trao giải A cho 27 tiết mục, giải B cho 20 tiết mục, giải C cho 10 tiết mục và 11 giải toàn đoàn, giải xuất sắc nhất thuộc về Nhà máy đường An Khê.

                                                                                                      Hoài Thưởng 


THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,979,777
Đang trực tuyến: 46