Sáng ngày 02/8/2024, Chi bộ cơ quan Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung, đoàn viên công đoàn CĐCS Công ty TNHH Properwell Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có quần chúng ưu tú tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã học lớp cảm tình Đảng.
Chi bộ cơ quan Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trực thuộc Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi. Năm 2023, đơn vị phối hợp với Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho 30 học viên là cán bộ công đoàn và đoàn viên ưu tú thuộc các CĐCS trực thuộc Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Sau khi học lớp bồi dưỡng, các học viên đạt yêu cầu sẽ được tổ chức Công đoàn, Chi bộ nơi công tác quan tâm, theo dõi. Đối với những nơi chưa có tổ chức Đảng, sẽ được Chi bộ cơ quan Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ, xem xét thực tế phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung, quần chúng ưu tú thuộc CĐCS Công ty TNHH Propew Việt Nam là đoàn viên đầu tiên của lớp bồi dưỡng trên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và sẽ tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ cơ quan Công đoàn KKT.

Đồng chí Phạm Thái Dương, Ủy viên BCH Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung
Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Phạm Thái Dương, Bí thư Chi bộ cơ quan Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong rằng đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.
Việc Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đoàn viên, CNLĐ và tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là CNLĐ đang làm việc tại các doanh nghiệp là một cách làm mới, thể hiện rõ nét trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chú trọng phát triển đảng viên trong CNLĐ, cũng như là cơ sở để thành lập tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước thuộc KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.
Xuân Quang